20/10/2021

Alternate Text

Dịch vụ VR Tour tại Mogivi giúp giới thiệu cơ sở vật chất, quy mô dự án hiệu quả. Là một công cụ cần thiết để quảng bá thương hiệu của môi giới bất động sản.

1. Dịch vụ thiết kế VR Tour 360 tại Mogivi

Mogivi cung cấp dịch vụ thiết kế Tour VR 360. Thông qua công nghệ thực tế ảo với các dự án trên khắp cả nước. Đồng thời đây còn là một cách xây dựng thương hiệu cho môi giới bất động sản bằng chiến lược và định hình phát triển riêng biệt. 

VR Tour 360 tại Mogivi tích hợp những tiện ích nào?

 • Tích hợp hình ảnh, video, liên kết, text vào hình ảnh 360 độ.

 • Dự án đa dạng, chế độ điều khiển tự động.

 • Kết hợp cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Bao gồm chất liệu, xuất xứ nội thất,... trong chuyến tham quan.

 • Tích hợp sơ đồ dự án giúp khách hàng có trải nghiệm sinh động hơn.

 • Có thể trình chiếu dự án.

 • Hỗ trợ đa hệ điều hành cả trên Android và IOS.
 • Kho lưu trữ dữ liệu không giới hạn cùng chế độ bảo mật tốt nhất dành cho bạn.  

VR Tour 360 đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Mogivi luôn cập nhật những thiết bị và công nghệ hiện đại. Tự tin mang đến cho môi giới công cụ marketing chuyên nghiệp và khác biệt bằng VR Tour. Làm nổi bật những ưu điểm của dự án. Giúp khách hàng ấn tượng về sản phẩm mà bạn cung cấp.

VR Tour 360 đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản

VR Tour 360 đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Tour 360 của Mogivi?

Ngày nay xu hướng về cái đẹp rất được ưa chuộng. Và đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý của người mua hàng. Với dịch vụ tiếp cận khách hàng hiệu quả bằng hình ảnh và video từ công nghệ VR Tour 360. Chắc chắn bạn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

 • VR Tour tại Mogivi có tính tương thích cao trên nhiều nền tảng web. Các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại, tablets,..
 • Cung cấp thông tin cần thiết đến khách hàng. Thông qua việc tạo ra những sản phẩm hình ảnh 360 chất lượng, tăng khả năng thuyết phục.

 • Bằng công nghệ VR Tour tại Mogivi khách hàng đã có thể tiếp cận được dự án qua hình ảnh và video một cách chân thực và chuẩn xác nhất. Không thụ động như phương pháp xem nhà truyền thống.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Mang lại những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Truyền tải được tất cả thông điệp môi giới muốn gửi gắm thông qua từng sản phẩm.

 • VR Tour mang lại trải nghiệm sống động và mới lạ cho khách hàng. Người xem có thể di chuyển đến các vị trí đã được thiết lập sẵn trên tour. Để khám phá cảnh quan ở góc nhìn 360 độ, dễ dàng tương tác.
 • Bên cạnh đó dịch vụ VR Tour 360 hoàn toàn miễn phí cho các môi giới bất động sản thuộc hệ thống Mogivi. Đây sẽ là công cụ giúp tăng khả năng chốt deal cho môi giới. Giúp môi giới tiết kiệm chi phí, thời gian. Nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm.

Mogivi được xem là một trong những đơn vị tiên phong. Trong việc ứng dụng công nghệ VR Tour 360 vào lĩnh vực bất động sản. Các dự án bất động sản tại Mogivi đều được tích hợp công nghệ VR. Giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dịch vụ VR Tour tại Mogivi chính là giải pháp tốt nhất về công nghệ bất động sản dành cho môi giới.

Dịch vụ VR Tour tại Mogivi chính là giải pháp tốt nhất về công nghệ bất động sản dành cho môi giới

Dịch vụ VR Tour tại Mogivi chính là giải pháp tốt nhất về công nghệ bất động sản dành cho môi giới

3. Cách tạo Tour VR đơn giản tại Mogivi?

VR Tour 360 cho phép môi giới tạo các chuyến tham quan ảo hoàn hảo. Chuyển đổi các hình ảnh 2D thành hình ảnh 3D. Mô phỏng căn hộ một cách chân thật nhất. Nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật cũng đừng lo lắng nhé!  Hãy để Mogivi hỗ trợ bạn tạo Tour VR bằng hai cách đơn giản sau đây:

Cách 1: Tải ngay app Mogivi để có thể chat trực tiếp với support. Bạn sẽ được hướng dẫn cách đăng Tour VR hiệu quả, nhanh chóng nhất.

IOS: Tải tại đây 

Android: Tải tại đây

Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua mail: support@mogivi.vn. Hoặc theo số hotline: 1800646427.

Cài đặt đơn giản, tạo tour VR nhanh chóng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng công nghệ bất động sản Mogivi. Hãy tham gia cộng đồng môi giới Mogivi ngay hôm nay, để chúng tôi được hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Cài đặt đơn giản, tạo tour VR nhanh chóng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng công nghệ bất động sản Mogivi

Cài đặt đơn giản, tạo tour VR nhanh chóng hoàn toàn miễn phí trên nền tảng công nghệ bất động sản Mogivi

Đừng để bỏ lỡ thông tin !

Cùng 4648 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Vui lòng cung cấp chính xác email của bạn

Xem nhà đất theo địa điểm