Rổ hàng BĐS đa dạng theo nhu cầu người dùng tại Mogivi

13/01/2021

Alternate Text

Nếu như các sàn giao dịch BĐS truyền thống thường chỉ có từ 3 đến 5 dự án, tại Mogivi, con số đó là 30+. Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ đội ngũ Mogivi, anh chị môi giới có khách hàng quan tâm và muốn mua các dự án chưa có trong danh sách có sẵn, Mogivi cũng có thể hỗ trợ anh chị lấy dự án từ các chủ đầu tư để cung cấp cho khách hàng. 

1. Các dự án đa dạng, nhiều phân khúc và loại hình

Tại Mogivi, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, trung bình mỗi tháng Mogivi đều có các hợp đồng lấy dự án mới được kí kết, đa dạng hóa các sản phẩm tại công ty.

Hiện tại Mogivi đang có hơn 30 dự án tại khắp các tỉnh thành phía nam, bao gồm TPHCM, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Chung cư cao cấp: 

The Marq (Q1, TPHCM), The River Thủ Thiêm (Q2, TPHCM), THe Opera- Metropole Thủ Thiêm (Q2, TPHCM), De Capella (Q2, TPHCM), Precia (Q2, TPHCM), Paris Hoàng Kim (Q2, TPHCM), Masterise Lumiere (Q2, TPHCM)

Ngoài ra còn có:

Sunshine Diamond River (Q7, TPHCM), Cosmo City- Docklands (Q7, TPHCM) , D aqua (Q8, TPHCM), The Origami- Rainbow (Vinhomes Grand Park Q9, TPHCM), PiCity (Q12, TPHCM), King Crown Infinity (Q. Thủ Đức, TPHCM),...

Nhà phố- Biệt thự: 

Đông Tăng Long - An Lộc (Q9, TPHCM), The Manhattan (Vinhomes Grand Park Q9, TPHCM), Vạn Phúc City (Thủ Đức, TPHCM), Water Point (Bến Lức, Long An), The Pearl Riverside (Bến Lức, Long An)

Đất nền: 

 Đá Bạc Residence (Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu), Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai), Tân Lập Garden (Đồng Phú, Bình Phước)

Nghỉ dưỡng: 

The Apus (Đất Đỏ, Bà Rịa- Vũng Tàu)

Rổ hàng dự án đa dạng, nhiều phân khúc và loại hình

Rổ hàng dự án đa dạng, nhiều phân khúc và loại hình

2. Hợp tác chặt chẽ với chủ đầu tư, hỗ trợ lấy dự án, ra phí nhanh các dự án mới

Với phương châm hỗ trợ tối đa, Mogivi sẵn sàng liên hệ với các chủ đầu tư nếu anh chị em có khách hàng thực sự muốn mua một dự án đang chưa có phí hoặc chưa có trên hệ thống để lấy hàng về.

Nếu dự án đã có mặt tại Mogivi nhưng chưa có mức phí, bảng giá, Mogivi sẽ liên lạc Chủ đầu tư để hỗ trợ về giá căn hộ và ra phí hoa hồng cho anh chị.

Nếu có khách hàng muốn mua dự án mới, chỉ cần alo Bộ phận Thư ký - Phòng Dự án, anh chị sẽ được ghi nhận thông tin và chuyển ngay đến Ban Giám đốc để sớm có quyết định hỗ trợ anh chị.

Đây là một sự khác biệt rất lớn với các sàn hiện nay chỉ có riêng tại Mogivi. Cộng đồng môi giới Mogivi luôn hướng đến phục vụ khách hàng, lắng nghe và cung cấp những thứ mà khách hàng đang tìm kiếm. Mỗi thương hiệu cá nhân của anh chị môi giới hợp tác cùng Mogivi sẽ là một lời khẳng định cho điều đó. 

Đừng để bỏ lỡ thông tin !

Cùng 708 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Vui lòng cung cấp chính xác email của bạn

Xem nhà đất theo địa điểm