Top 20 Lý Do Khiến Dự Án New City Thủ Thiêm Có Tiềm Năng Sinh Lời Cao

New city thu thiem • du an thu thiem • new city quan 2

15/01/2021

Alternate Text

Dự án New City Thủ Thiêm là dự án hot nhất khu vực Thủ Thiêm Quận 2. Sở hữu nhiều tiện ích vượt trội cùng chất lượng hàng đầu đã làm cho dự án thu hút đông đảo lượng khách hàng tiềm năng.

1. Lý do gì nên chọn dự án New City Thủ Thiêm, Quận 2?

Vì sao dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm lại thu hút khách hàng nhiều đến vậy? Sau đây là 20 lý do bạn nên chọn dự án căn hộ New City Thủ Thiêm là nơi an cư lạc nghiệp cho mình. 

Hình ảnh dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm nhìn từ trên cao

Hình ảnh dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm nhìn từ trên cao

Vị trí đắc địa

 • Dự án New City Quận 2 địa chỉ tọa lạc tại mặt tiền Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án New City Quận 2 đối diện với dự án căn hộ chung cư Sala và dự án The Sun Avenue. Đây được xem là top 3 dự án thu hút khách hàng tiềm năng nhiều nhất tại khu vực Thủ Thiêm.

 • Dự án nằm trong quy hoạch của nhà nước đến năm 2025 khu vực này sẽ trở thành trong tâm phát triển kinh tế - tài chính của khu vực. Trong thời gian tới các căn hộ chung cư New City Quận 2 sẽ thu hút khách hàng tiềm năng nhiều hơn trong thời gian tới.

 • Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 nằm ở phân khu số 7 của thành phố Thủ Thiêm. Đây là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và kết nối giao thương giữa các khu vực. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi như khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận khác.

 • Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 còn nằm  trong phân khúc căn hộ hạng sang tại Thủ Thiêm. Nơi đây dân cư có trình độ dân trí cao và năng động. Thích hợp cho kinh doanh với nhiều hình thức đa dạng. 

 • Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 nằm trên con đường Mai Chí Thọ huyết mạch của TP.HCM. Tuyến đường này là tuyến đường duy nhất để di chuyển đến các khu vực khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,... vị trí đắt địa là cửa ngõ của TP.HCM ở khu vực phía Đông.
Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm có vị trí đắc địa

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm có vị trí đắc địa

Hệ thống giao thông phát triển đồng bộ

Hệ thống giao thông tại khu vực Thủ Thiêm được phát triển đồng bộ theo quy hoạch của nhà nước để trở thành trung tâm kinh tế - tài chính. 

 • Hệ thống giao thông đồng bộ từ các tuyến đường như đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Đặc biệt là đường bộ. Thành phố mới Thủ Đức đã chủ trương xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường trọng điểm như: Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, đại lộ Đông Tây, đại lộ Vòng Cung,.. mở rộng các tuyến đường hiện có như đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh,... để thuận lợi cho phát triển giao thương của khu vực.

 • Đây là điểm cộng hoàn hảo, là điều kiện để khu vực Quận 2 phát triển toàn diện. Trong thời gian tới Quận 2 sẽ xây dựng hệ thống đường sắt số 1. Tuyến đường sắt được kỳ vọng là điểm kết nối khu vực Quận 2 hiệu quả với các khu vực lân cận và cả những nơi khác trên đất nước. 

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm kết nối thông qua đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm tới Quận 1 khoảng 5 phút. Nhanh chóng kết nối với xa lộ Hà Nội qua đại lộ Đông Tây ở nút giao Cát Lái. 

 • Dự án nằm gần với ga số 6, 7 của tuyến đường Metro Bến Thành - Suối Tiên. New City di chuyển nhanh chóng tới Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành thông qua đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. 

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm kết nối khu vực trọng điểm kinh tế ở phía Nam, tỉnh Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ với các tuyến đường cao tốc như đại lộ Đông Tây, đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cầu Phú Mỹ,..
Giao thông Quận 2 phát triển hoàn thiện

Giao thông Quận 2 phát triển hoàn thiện

Khả năng kết nối vùng cao

 • Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 có khả năng kết nối vùng cao hơn các khu vực khác. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi như Quận 1, 3, 4, 7, 9,.. và các khu vực lân cận khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,...

 • Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 gần hệ thống kênh rạch có khả năng phát triển kinh tế đường thủy và kết nối với khu vực khác bằng đường thủy. Giao thông thủy tại đây kết nối với Đồng Nai, cảng Nhà Bè, Vĩnh Bình của tỉnh Bình Dương,...  

 • Vị trí của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm thừa hưởng toàn bộ những thế mạnh của Quận 2, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và được tiếp tục đầu tư mạnh mẽ. Các kết nối vùng tại khu vực Quận 2 và các khu vực lân cận đang gấp rút xây dựng và hoàn thiện như đường Đỗ Xuân Hợp, Võ Chí Công,..

 • Khả năng kết nối của dự án căn hộ chung cư New City nhằm giúp kích hoạt phát triển của khu dân cư thuộc hai Quận 2 và Quận 9. Tuyến đường sắt trên cao Metro Bến Thành - Suối Tiên chạy qua Quận 2 cũng dần hoàn thiện càng làm cho dự án làm có tính thanh khoản cao.
Dự án New City Thủ Thiêm có khả năng kết nối vùng mạnh mẽ

Dự án New City Thủ Thiêm có khả năng kết nối vùng mạnh mẽ

Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn chất lượng

Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 có các cơ sở hạ tầng đạt chuẩn chất lượng. Cơ sở hạ tầng của dự án căn hộ chung cư New City Quận 2.

Tiêu chí đánh giá cơ sở hạ tầng của dự án căn hộ chung cư New City Quận 2

 • Nhà, công trình xây dựng, các thiết bị, phương tiện phụ trợ phục vụ hoạt động điều tra cơ bản của tổ chức cung ứng dịch vụ. 

 • Hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ phục vụ hoạt động điều tra cơ bản của tổ chức cung ứng dịch vụ

 • Căn cứ đánh giá là báo cáo thống kê tài sản hàng năm của tổ chức cung ứng dịch vụ; định mức kinh tế kỹ thuật trang thiết bị đối với từng hoạt động điều tra cơ bản.

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm cơ sở hạ tầng được sắp xếp khoa học giúp cho việc trang trí đồ nội thất chung cư được diễn ra dễ dàng.Ngoài ra dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 còn được xây dựng với cửa sổ lớn giúp cho căn hộ hưởng được toàn bộ ảnh sáng tự nhiên giúp cải thiện không gian sống tại đây.  

Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 gồm 4 tòa tháp. Trong đó có 3 tòa tháp cao 25 tầng và 1 tòa tháp cao 28 tầng. Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm có đầy đủ các loại diện tích đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. 

Căn hộ tại đây có từ 1 phòng đến 4 phòng ngủ phù hợp. Bên cạnh đó các căn hộ tại New City Thủ Thiêm được thiết kế so le tầng để thu hút ánh sáng và gió tự nhiên tốt cho sức khỏe của cư dân.

Dự án New City có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn chất lượng

Dự án New City có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn chất lượng

Mặt bằng dự án 

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư là gì? 

 • Là hình chiếu vuông góc lên mặt bằng của tòa nhà lên mặt phẳng của hình chiếu sau khi đã lợp mái cho công trình. 

 • Mặt bằng dự án còn có định nghĩa là mặt bằng truyền tải nhiều thông tin như cửa, cột, cửa sổ, cửa chính,..Mặt bằng chung cư được nhiều người biết đến với vị trí, kích thước cố định của các chi tiết như tường, cột, vị trí đồ nội thất và kích thước của đồ nội thất, cửa phụ, cửa chính. 

 • Các kiến trúc sư thường cắt ngôi nhà bằng một mặt phẳng song song với mặt phẳng hình chiếu để thể hiện mặt bằng của dự án trên bảng vẽ kỹ thuật.

Mặt bằng của dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 thu hút sự chú ý của khách hàng khi nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ giúp cho khả năng kết nối khu vực cao. Đồng thời mặt bằng đạt chuẩn chất lượng còn giúp cho dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 có giá trị sử dụng lâu dài. Cư dân sẽ không lo lắng về các vấn đề khác khi sinh sống và làm việc tại đây. 

Dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 được xây dựng có 4 block gồm 24 tầng. Được xây dựng sắp xếp thành các khối hình học không cân xứng nhằm giúp đón gió và đón nắng cho căn hộ. Mang đến cho căn hộ ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm nhiên liệu cho gia chủ. 

Trong khuôn viên của dự án căn hộ chung cư New City Quận 2 mang đến cho cư dân không gian sống trong lành và mát mẻ. Vì chủ đầu tư chú trọng vào nâng cao không gian sống cho cư dân. Khuôn viên căn hộ được phủ xanh với các công trình như công viên, cây xanh đô thị, hồ bơi điều hòa,.. Giúp cho cư dân có được cuộc sống đúng chuẩn.

Hình ảnh mặt bằng dự án New City Thủ Thiêm

Hình ảnh mặt bằng dự án New City Thủ Thiêm

Tiện ích nổi bật của dự án

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 tự hào mang đến cho cư dân những tiện ích đặc biệt nổi trội cả những tiện ích nội khu và ngoại khu. Các tiện ích tại đây đều đạt chuẩn 5 sao mang tất cả sự tiện nghi cho khách hàng.

New City Thủ Thiêm Quận 2 được biết đến là chung cư có không gian sống xanh, trong lành. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của cư dân bằng các tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu sang trọng và đẳng cấp.

 • Tiện ích nội khu của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 gồm chuỗi hệ thống các tiện ích như: Phòng tập gym, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu tập thể dục thể thao dành riêng cho cư dân, sân bóng đá, sân tennis, khu tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời, hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, công viên trung tâm dành cho cư dân, phố đi bộ mang phong cách Châu Âu,..

 • Tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 gần các tiện ích của khu vực đại đô thị Thủ Thiêm. Các tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm bao gồm như trường học quốc tế các cấp 1, 2, 3. Hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế mang đến cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Gần trung tâm thương mại chỉ cần di chuyển 7 phút là đến trung tâm thương mại lớn nhất khu vực Thủ Thiêm. Thuận tiện di chuyển đến khu vực hầm Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, sân bay Long Thành, sân bay Tân Sơn Nhất,...
Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có nhiều tiện ích đạt chuẩn 5 sao

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có nhiều tiện ích đạt chuẩn 5 sao

Chính sách pháp lý rõ ràng minh bạch

Cách nhận biết một dự án bất động sản rõ ràng và minh bạch là như thế nào? 

 • Hồ sơ pháp lý của dự án bất động sản đó có tên chủ đầu tư, tên dự án, bản vẽ chi tiết phân lô rõ ràng, bản vẽ phối cảnh,..phải đầy đủ và rõ ràng. 

 • Dự án có đầy đủ hồ sơ pháp lý là điều kiện tiên quyết trước khi muốn chuyển nhượng và giao dịch.

 • Dự án bất động sản có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Đã hoàn thiện xong các hồ sơ pháp lý.

 • Dự án bất động sản không ở trong thời gian thi hành án và tranh chấp

 • Chủ đầu tư phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với dự án bất động sản đó bao gồm tiền sử dụng đất, thuế, phí, tiền thuê đất và các chi phí liên quan khác trước khi mở bán dự án

 • Dự án bất động sản được xây dựng trên khu đất nằm trong kế hoạch hàng năm của cơ quan chức năng có thẩm quyền

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 mang đến cho khách hàng chính sách pháp lý rõ ràng và minh bạch. 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 có đầy đủ giấy tờ pháp lý như giấy phép xây dựng, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng,..

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 được các ngân hàng uy tín hàng đầu bảo trợ nên có sự an toàn cao trong giao dịch.

Dự án New City Thủ Thiêm có chính sách pháp lý rõ ràng minh bạch

Dự án New City Thủ Thiêm có chính sách pháp lý rõ ràng minh bạch

Giá tốt nhất thị trường 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm được đánh giá có giá bán phù hợp với thị trường. Giá bán căn hộ New City hiện tại là 45 triệu/m2. So với mặt bằng giá căn hộ trong khu vực Thủ Thiêm là tốt nhất so với các dự án khác. 

 • Giá bán căn hộ New City Quận 2 tùy thuộc vào diện tích của căn hộ đó. Giá có nhiều thay đổi như: Đối với căn hộ có 1 phòng ngủ diện tích 51m2 có giá khoảng 2.75 tỷ/căn. Đối với căn hộ có 2 phòng ngủ diện tích 61m2 có giá bán khoảng 3,7 tỷ/căn. Đặc biệt căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có 3 phòng ngủ có diện tích từ 85-133m2 giá bán khoảng 4.3 - 8.3 tỷ/căn.

 • Giá bán căn hộ New City Thủ Thiêm ở đường Mai Chí Thọ có giá bán trên thị trường thu hút nhiều khách hàng tiềm năng với giá cụ thể như sau: Căn hộ Water Bay với mức giá khoảng 85 - 90 triệu/m2. Căn hộ The Sun Avenue có mức giá khoảng 50 triệu/m2. Căn hộ Centana có mức giá khoảng 45 - 50 triệu/m2. 

Phương thức thanh toán của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm vô cùng linh hoạt với nhiều cách khác nhau như: Thanh toán 10% ký hợp đồng còn thanh toán hàng tháng mỗi tháng 1%. Thanh toán 10% ký hợp đồng còn lại thanh toán hàng quý mỗi tháng 3%. Thanh toán 10% ký hợp đồng còn lại sẽ được thanh toán khi dự án hoàn thành, mỗi 2 tầng 10%. 

Đặc biệt đối với dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 được ngân hàng Vietinbank, BIDV...bảo lãnh và cho vay trả góp khi khách hàng mua dự án căn hộ New City Thủ Thiêm. Hỗ trợ vay tối đa là 15 năm vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm có giá tốt nhất trên thị trường

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm có giá tốt nhất trên thị trường

Môi trường sống tốt

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm được đánh giá là có môi trường tốt nhất trong phân khúc căn hộ chung cư Quận 2. Môi trường tại Thủ Thiêm luôn trong lành và mát mẻ. 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm được xây dựng theo phong cách xanh. Với hệ thống cây xanh và công viên được bố trí hợp lý mang đến cho cư dân không gian sống xanh mát và thoáng đãng. Không có tình trạng ô nhiễm môi trường hay tiếng ồn tại đây.  

Chính quyền khu vực Thủ Thiêm chủ trương xây dựng khu vực trở thành khu vực có mật độ bao phủ cao. Các tuyến đường tại khu vực Quận 2 đều được trồng cây xanh trên các tuyến đường nhằm giúp bảo vệ môi trường sống, cải thiện bầu không khí cho người dân tại khu vực. 

Trong quy hoạch của thành phố mới Thủ Đức. Đến năm 2025 sẽ xây dựng khu vực Quận 2 trở thành khu vực xanh trung tâm của thành phố mới Thủ Đức. Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City Thủ Thiêm mang đến cho cư dân không gian sống xanh với mật độ xây dựng các công trình xanh như công viên, hệ thống cây xanh.

New City Thủ Thiêm sở hữu môi trường sống xanh thu hút khách hàng

New City Thủ Thiêm sở hữu môi trường sống xanh thu hút khách hàng

An ninh cao

Dự án chung cư New City Thủ Thiêm có an ninh cao nhất khu vực. Có đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra. Ngoài ra tại dự án căn hộ chung cư cao cấp New City Thủ Thiêm còn có hệ thống camera an ninh cao được bố trí ở khắp nơi, hoạt động 24/24. Đảm bảo đời sống an sinh và an toàn tuyệt đối cho cư dân. 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp với an ninh cao giúp cho cư dân an tâm sinh sống và làm việc.

Căn hộ chung cư New City có an ninh cao

Căn hộ chung cư New City có an ninh cao

Khả năng thanh khoản cao  

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có tính thanh khoản cao. Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có nhiều khả năng kết nối kinh tế và đầu tư thu lợi nhuận cao. Khả năng kết nối vùng của dự án tốt giúp cho việc giao thương diễn ra tốt hơn các khu vực khác. Điều này là động lực cho sự phát triển kinh tế của khu vực dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm và khu vực TP. Thủ Đức nói chung.

Do nằm ở vị trí vàng cùng nhiều tiện ích vượt trội, dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có giá trị tăng dần theo thời gian. Đây là yếu tố khiến cho dự án New City Thủ Thiêm được lựa chọn đầu tư nhiều nhất vì có tính thanh khoản cao. Đầu tư căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có khả năng sinh lời cao.

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có tính thanh khoản cao

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có tính thanh khoản cao

Nội thất chất lượng và sang trọng

Nội thất là phần quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Nội thất phản chiếu tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Nội thất là phần quan trọng không thể thiếu để giúp một căn nhà hoàn thiện.

 • Nội thất dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 vô cùng sang trọng và tinh tế. Nội thất hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến cho cư dân không gian sống tinh tế và đẳng cấp nhất. Các đồ nội thất tại New City Thủ Thiêm có chất lượng vượt trội và bền bỉ theo thời gian. 

 • Hệ thống chiếu sáng trong nhà được chủ đầu tư sử dụng đèn chùm làm tăng sự tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bếp: Nội thất đã hoàn thiện, bao gồm tủ bếp, các sản phẩm như bồn rửa tay được nhập khẩu từ nước ngoài. 

 • Phòng tắm: Gạch được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của Ý được lát gạch 300:600. Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có sàn chịu lực cao, chống sự ăn mòn và hóa chất. Chống bám bẩn mang đến sự đẳng cấp cho gia chủ. Đồng thời sàn còn dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.
Nội thất tại New City Thủ Thiêm vô cùng sang trọng và đẳng cấp

Nội thất tại New City Thủ Thiêm vô cùng sang trọng và đẳng cấp

Phong thủy tốt 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 được xây dựng có phong thủy tốt giúp thu hút tài lộc và may mắn dành cho gia chủ. 

Phong thủy là yếu tố đầu tiên giúp cho các dự án bất động sản thu hút đầu tư. Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có tầm nhìn tốt, hợp phong thủy. Mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Thuận lợi cho việc phát triển kinh tế của bạn.

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 có minh đường là bộ phận quan trọng trong phong thủy. Một dự án không có minh đường dù là có nhiều điểm nổi bật, đẹp và sang trọng cũng không tốt. Đối với những tòa chung cư, minh đường được tính là khoảng trống ở trước mặt của dự án. 

Để có được minh đường tốt, dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 đã xây dựng các khu vực có nhiều cây xanh, xây dựng thêm công viên nhỏ và hồ nước là chỗ vui chơi và nghỉ dưỡng cho cư dân. Đồng thời với hoạt động này dự án căn chung cư New City Thủ Thiêm Quận 2 đã cải tạo được tầm nhìn tốt cho cư dân khi tiếp cận với dự án và hình thành nên phong thủy tốt cho khu vực này.

Dự án New City Thủ Thiêm có phong thủy tốt thu hút tài lộc

Dự án New City Thủ Thiêm có phong thủy tốt thu hút tài lộc

Thiết kế ấn tượng và độc đáo

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có thiết kế ấn tượng và độc đáo. Với lối thiết kế 3D với tông màu trắng kết hợp gỗ xám. Với vách gỗ tạo nên không gian ấn tượng cho dự án. Căn hộ New City Thủ Thiêm mang đến không gian sống hiện đại và sang trọng với nhiều chi tiết thiết kế đẹp mắt. Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm được chăm chút đến các chi tiết dù rất nhỏ. 

 • Thiết kế dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có điểm nhấn ấn tượng. Bằng những hình ảnh màu sắc khỏe khoắn và trẻ trung, kết hợp cùng màu sắc trang nhã đã là cho dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm tạo được điểm nhấn ấn tượng trong lòng khách hàng. Căn hộ dự án chung cư New City Thủ Thiêm mang đến cho khách hàng không gian tinh tế, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. 

 • Độc đáo trong lối kiến trúc của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm là mỗi căn hộ tại đây đều được lắp khung nhôm và kính an toàn xung quanh căn hộ. Việc sáng tạo lắp đặt này tạo nên một công trình chắc chắn và ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng cho khách hàng. Dự án căn hộ chung cư New City tạo ra sự kiên cố có thể chống chịu mọi lực cản đặc biệt là trong thời tiết xấu.
Dự án New City Thủ Thiêm có lối thiết kế sáng tạo

Dự án New City Thủ Thiêm có lối thiết kế sáng tạo

View đẹp 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp New City Thủ Thiêm có view đẹp so với các dự án khác. Dự án căn hộ chung cư New City có 2 mặt tiền thông thoáng và có view đẹp. Giúp các thành viên trong gia đình tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thành phố bên ngoài một cách dễ dàng.

Đơn vị quản lý dự án đạt chuẩn chất lượng cao 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có đơn vị thi công và quản lý dự án đạt chuẩn chất lượng cao. 

Quản lý dự án: Đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp CBRE. CBRE là công ty chuyên kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất trên thế giới. Qua 18 năm hoạt động CBRE đã không ngừng nỗ lực và mang đến chất lượng quản lý hoàn thiện cho cư dân. 
Các dịch vụ của công ty CBRE như: Dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản, quản lý đầu tư, quản lý dự án tài sản, tư vấn và nghiên cứu thị trường, phát triển dự án,....

Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản 

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm được chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay đầu tư. Chủ đầu tư Công ty Xây Dựng và Thương Mại Thuận Việt. 

 • Công ty Xây dựng và Thương mại Thuận Việt ra đời năm 1999 với số vốn đầu tư là 50 tỷ đồng. Công ty là một trong những nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.  

 • Công ty Xây dựng và Thương mại Thuận Việt luôn phấn đấu và nỗ lực hàng ngày, luôn cập nhật những xu hướng mới và kỹ thuật tiên tiến để cải tiến các công trình của mình thường xuyên. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

 • Công ty Xây dựng và Thương mại Thuận Việt giúp chuyên xây dựng các công trình hiện đẳng cấp và hiện đại như căn hộ chung cư, cao ốc, các công trình mang tính trọng điểm như: Tòa nhà Saigon Asiana, sân vận động Phú Thọ, Saigon Pearl, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ thành phố,..các dự án của công ty Xây dựng và Thương mại Thuận Việt có chất lượng cao từ các khâu như cơ sở hạ tầng, mặt bằng, tiện ích,...
Chủ đâu tư dự án New City uy tín và chất lượng hàng đầu

Chủ đâu tư dự án New City uy tín và chất lượng hàng đầu

Quy mô lớn 

Tổng quan dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm: 

 • Vị trí dự án: Đường Mai Chí Thọ, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM

 • Đơn vị quản lý: CBRE Việt Nam

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Thuận Việt

 • Diện tích xây dựng của dự án: 27.393m2

 • Quy mô dự án từ 1 đến 4 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 45 đến 300m2. 

 • Tên dự án: New City Thủ Thiêm

 • Tiêu chuẩn bàn giao: nội thất hoàn thiện cơ bản

 • Quy mô dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm: gồm có 3 block cao 25 tầng. 1 block cao 28 tầng.

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có quy mô lớn và ấn tượng bậc nhất.
Dự án New City Thủ Thiêm có quy mô lớn

Dự án New City Thủ Thiêm có quy mô lớn

Loại hình sản phẩm đa dạng

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có các loại hình các block căn hộ như: Bali, Hawaii, Venice, Babylon.Diện tích của các căn hộ cũng có sự đa dạng nhất định và phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau. 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm bao gồm 4 block dự án căn hộ chung cư cao cấp.

 • Đặc điểm căn hộ Bali: cao 29 tầng bao gồm 290 căn hộ

 • Đặc điểm căn hộ Hawaii: Cao 25 tầng, bao gồm 227 căn hộ

 • Đặc điểm căn hộ Venice: cao 26 tầng, bao gồm 347 căn hộ

 • Đặc điểm căn hộ Babylon: Cao 26 tầng, bao gồm 365 căn hộ 

Căn hộ dự án New City Thủ Thiêm đa dạng trong sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho cuộc sống của mình. Có được nhiều sự lựa chọn để chọn nơi an cư lạc nghiệp.

Xử lý rác thải như thế nào? 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có hệ thống xử lý rác thải khoa học và hiện đại. Rác thải sẽ được tập trung vào các tầng sau đó sẽ có thang máy riêng vận chuyển rác đến nơi cần xử lý. Hệ thống lọc rác khoa học. Công tác thu gom rác được diễn ra hàng ngày để không bị tình trạng ứ đọng và phát sinh vi khuẩn trong khu dân cư. 

Trên đây là 20 lý do giúp  bạn lựa chọn căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm làm nơi an cư lạc nghiệp.

2. Giá căn hộ New City Thủ Thiêm như thế nào?

Giá của căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm được cho là tốt nhất so với các dự án có cùng phân khúc trên thị trường.  

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có chiết khấu dành cho khách hàng vô cùng ưu đãi: Khách hàng mua từ 2 đến 5 căn trở lên được chiết khấu 1%/năm. Khách hàng mua từ 5 căn trở lên chiết khấu 3%/năm. 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm cam kết cho thuê năm đầu tiên. Khách hàng mua căn hộ được nhận cam kết lợi nhuận trong năm đầu tiên không thấp hơn 6% giá trị căn hộ của dự án. Tiền thuế đã bao gồm các loại thuế, phí, theo quy định của pháp luật. Điều kiện để nhận gói cam kết từ nhà đầu tư  là khách hàng trang bị nội thất theo tiêu chuẩn của CĐT. 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm miễn phí quản lý căn hộ trong 3 năm. Đây là chương trình được áp dụng cho các khách hàng không sử dụng cam kết thu lợi nhuận trong năm đầu tiên.

Giá của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có giá dao động từ 42 triệu/m2 - 45 triệu/m2. Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có diện tích đa dạng nên mức giá dao động cho một căn hộ từ 2 tỷ đến 2.5 tỷ. Với mức giá này hoàn toàn phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng nên ngay từ khi vừa ra mắt, dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm đã thu hút khá đông khách hàng tiềm năng.

Giá căn hộ New City Thủ Thiêm tốt nhất trên thị trường hiện tại

Giá căn hộ New City Thủ Thiêm tốt nhất trên thị trường hiện tại

3. Mua căn hộ New City Thủ Thiêm cần lưu ý những gì?

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm được ví như trung tâm thành phố Thượng Hải tại Việt Nam. Vì mức độ xa hoa và đẳng cấp. Vậy mua căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm cần những lưu ý gì? 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có bị ngập không?  

 • Địa hình quyết định rất nhiều đến lựa chọn nhà, căn hộ nơi sinh sống cho người dân. Làm sao để khu vực trọng điểm không bị ngập lụt đó là vấn đề và câu hỏi mà ban lãnh đạo tại khu vực Thủ Thiêm đang khắc phục mỗi ngày.

 • Với chủ trường đưa Thủ Thiêm trở thành trung tâm kinh tế  tài chính của khu vực, chính quyền nơi đây đã chủ động cải thiện cơ sở hạ tầng. Cải thiện hệ thống lọc và thoát nước tại khu vực. Nhằm giúp nơi đây không còn xảy ra tình trạng ngập lụt. 

 • Thủ Thiêm là vùng đất trọng điểm của TP.HCM với diện tích hơn 700 ha. Mỗi dự án bất động sản tại đây đều có hệ thống thoát nước tốt được chú trọng đầu tư. Nên tại đây không xảy ra tình trạng ngập lụt.

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm được trang bị hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn chất lượng cao. Đồng thời căn hộ chung cư New City còn mang đến cho cư dân môi trường sống tốt nhất. 

Chi phí quản lý của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm như thế nào?  

Chi phí quản lý căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm hợp lý phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

 • Trong 6 tháng đầu tiên dự án được miễn phí chi phí quản lý. Miễn phí tiền thuê tính từ ngày đầu thuê. 

 • Từ tháng thứ 7 đến tháng 12: Giảm 50% phí thuê nhà, các khoản chi phí dịch vụ khác. 

 • Từ tháng 18 trở đi chi phí thuê nhà sẽ được tính 100% đơn giá thuê đã thỏa thuận. 

Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có khả năng sinh lời cao không? 

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có khả năng sinh lời cao. Không chỉ là là các lối thiết kế độc đáo và mới lạ. 

 • Giá trị của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm ngoài tiềm năng tăng giá theo thời gian. Dự án căn hộ New City còn được đánh giá rất cao về tính thanh khoản cũng như khả năng khai thác đầu tư cho thuê. Sự nổi bật của dự án New City được đánh giá rất cao về tính thanh khoản cũng như khả năng khai thác đầu tư. Số nhà đầu tư còn lựa chọn phương án cho thuê lại căn hộ để thu về mức lợi nhuận ổn định.

 • Xu hướng của làn sóng môi giới bất động sản trong tình hình mới là chuyển dịch dân số từ các quận trung tâm Sài Gòn về khu Đông của nhiều dân cư. Trong đó có vị trí mà dự án tọa lạc.  

 • Khu vực Thủ Thiêm ngày càng thu hút cư dân, đặc biệt là số lượng nhân lực đổ về làm việc cao. Đây là yếu tố giá trị cho sự thanh khoản của dự án được đánh giá cao. Bời vì lượng cư dân đổ về đông đúc, nhu cầu thuê nhà ở nhà ở ổn định sẽ tăng rất nhanh.

 • Ngoài ra dự án còn tập trung nhiều công trình đang được xây dựng và các công trình hoàn thiện như: khu công nghệ cao, khu công nghệ Quận 9,.. Nơi đây là nơi thu hút đông đảo các các tầng lớp trí thức trẻ, sinh viên quốc tế.  

Phương thức thanh toán của dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm như thế nào? 

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có giá bán từ 45 triệu - 60 triệu/m2

 • Đặc biệt với dự án này còn được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh chính. Dự án New City Thủ Thiêm hỗ trợ vay đến 70% tối đa năm với lãi suất ưu đãi chỉ 7.7%/năm. Chuẩn đầu tư có chính sách chiết khấu 6.5% trên tổng giá bán và được hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. 

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm có hình thức thanh toán đa dạng. Mang đến cho bạn nhiều lựa chọn cho bạn.  

 • Dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm là dự án đáng đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại. New City Thủ Thiêm có tính thanh khoản cao giúp cho nhà đầu tư thu lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.
Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm có tiềm lực phát triển kinh tế

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm có tiềm lực phát triển kinh tế

Đừng để bỏ lỡ thông tin !

Cùng 762 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.

Vui lòng cung cấp chính xác email của bạn

Xem nhà đất theo địa điểm